Đẳng cấp thiết kế thi công nội thất chuỗi nhà may Ngo Minh Tailor

Muốn được sở hữu những bộ cánh giống người nổi tiếng, hãy đến với Nhà may Ngo Minh Tailor. Đây là chuỗi nhà may được WoodPlus thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Bạn có nhà hàng, văn phòng muốn được trang hoàng nội thất cho đẳng cấp, sang trọng thì hãy tham khảo nhé!

Yêu cầu của anh Ngô Kiên chủ chuỗi nhà may Ngo Minh Tailor

Ngô Kiên ông chủ chuỗi nhà may Ngo Minh Tailor
Ngô Kiên ông chủ chuỗi nhà may Ngo Minh Tailor

Với quá trình phấn đấu nỗ lực của mình, anh Ngô Kiên đã xây dựng được cho mình tiếng tăm nhất định trong ngành thời trang may đo, nhất là với khách hàng quốc tế.

Rất nhiều chính khách, những người nổi tiếng, khách du lịch quốc tế đã đến đây may đo và vô cùng ưng ý với chất lượng và giá cả. Và để mở rộng quy mô, anh Kiên Tailor đã phát triển nhà may của mình thành một chuỗi các cửa hàng mang thương hiệu Ngo Minh Tailor.

Bên cạnh đó, với chất lượng được đảm bảo từ trước, WoodPlus tiếp tục đồng hành quá trình thiết kế thi công nội thất chuỗi nhà may này. Phong cách thiết kế nhà may yêu cầu sang trọng, thanh lịch. Vật liệu được sử dụng là gỗ MDF kết hợp phủ venice.

Thiết kế thi công nội thất nhà may Ngo Minh số 143 Hàng Bông

Nhà may Ngô Minh tại 143 Hàng Bông là cơ sở đầu tiên trong chuỗi nhà may Ngo Minh khắp Hà Nội. Quầy kệ được bố trí sang trọng, tiện lợi cho khách hàng đến đo đạc và chọn lựa mẫu quần áo.

Thiết kế thi công nội thất nhà may Ngô Gia số 14-16 Gia Ngư

Thiết kế nội thất tại nhà may Ngô Gia 14-16 Gia Ngư rất tinh tế với màu nâu của gỗ. Hệ thống quầy kệ được bố trí tiện lợi, gọn ghẽ hai bên tường giúp không gian được khoáng đạt.

Thiết kế thi công nội thất nhà may NGO Tailor số 8 Tràng Tiền

Nội thất tại nhà may Ngo Tailor số 8 Tràng Tiền có họa tiết trang trí rất ấn tượng. Quầy kệ trưng bày sản phẩm 2 bên vách tường, ở giữa có bộ sofa đẹp mắt, phía trong cùng là bàn cắt may những bộ vest, suit đẳng cấp cho khách. Đây là nơi thực sự thăng hoa và sáng tạo của ông chủ nhà may với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Thiết kế thi công nội thất nhà may King Tailor số 8 Mã Mây

Từ thiết kế đến thực tế thi công hoàn toàn không có sự khác biệt. Anh Cường chủ nhà may rất vui mừng với công trình này của mình.

Nội thất WoodPlus vinh dự thiết kế thi công nội thất tinh tế

Nhà Đẹp WoodPlus - Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp - Xây Nhà Trọn Gói
Nội thất WoodPlus – Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp – Xây Nhà Trọn Gói

Bạn có muốn được sở hữu văn phòng, nhà hàng với thiết kế nội thất tinh tế đẳng cấp như nhà may Ngo Minh Tailor? Hãy đến với Nhà Đẹp WoodPlus nhé.

Làm việc cùng WoodPlus, bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Được đội ngũ KTS thiết kế cho bạn bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết nhất.

Tham khảo thêm các công trình Nhà Đẹp Tinh Tế WoodPlus đã thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói bạn nhé.

 

Tin Liên Quan